3 “thảm họa áo dài” cần tránh trong dịp lễ Tết

1. Áo dài quá sexy

Áo dài là kiểu trang phục quen thuộc trong dịp Tết. Tuy nhiên chị em cần nhớ nên chọn những kiểu áo dài có độ kín đáo phù hợp để đi chúc Tết gia đình, bạn bè. Áo dài quá hở hang như mạng ren lưới, với phần xuyên thấu quá rộng có thể phù hợp để trình diễn thời trang nhưng chắc chắn không nên mặc khi tiếp khách, đặc biệt là với những người lớn hơn hoặc trẻ nhỏ.

Nếu không muốn bị đánh giá chỉ qua cách ăn mặc thì bạn nên tạm cất những chiếc áo dài quá gợi cảm của mình vào tủ để chờ những dịp phù hợp hơn!

 3 "tham hoa ao dai" can tranh trong dip le tet hinh anh 1

 3 "tham hoa ao dai" can tranh trong dip le tet hinh anh 2
Áo dài xuyên thấu với mảng vải trong suốt quá rộng không phải sự lựa chọn hay trong dịp tết

2. Áo dài rườm rà

Một trong những kiểu áo dài cần hạn chế trong dịp lễ Tết đó là áo dài quá rườm rà. Trong dịp này, bạn thường phải di chuyển nhiều vì thế, áo dài biến tấu quá điệu với các chi tiết có phần thừa thãi có thể gây vướng víu khi hoạt động. Chính bởi nguyên tắc này nên nhiều chị em không chọn áo dài truyền thống với phần tà dài thượt cùng quần ống rộng để mặc khi đi du xuân mà sử dụng áo dài cách tân gọn gàng và thuận tiện hơn.

Áo dài cách tân quá đà

Một kiểu áo dài khác mà bạn cũng nên cân nhắc khi diện trong dịp Tết đó là những mẫu áo dài cách tân quá lạ mắt. Những mẫu trang phục này có thể mang dấu ấn cá tính của người mặc nhưng lại có thể quá lạ lẫm đối với những người bình thường. Để phòng những “mắt chữ O, mồm chữ A” khi đi thăm hỏi gia đình, bạn bè, bạn nên xem lại trang phục thật kỹ nhé!

 3 "tham hoa ao dai" can tranh trong dip le tet hinh anh 9

 3 "tham hoa ao dai" can tranh trong dip le tet hinh anh 10

Áo dài cách tân quá đà

7 bình luận

  1. CO2激光(CO2 laser / 二氧化碳激光)的波長是10600nm,照射到皮膚上會被皮膚的水份吸收,瞬間將皮膚有問題的組織氣化。CO2激光可以用來消除各種皮膚問題包括疣、癦、痣、脂溢性角化、粉刺和汗管瘤等。當治療後,您的皮膚需要5至10天時間復原。期間保持傷口清潔便可。優點:CO2激光所切割的深度比刮除術較深,亦較精準。可以處理較深層的皮膚問題,例如去除癦、油脂粒、肉粒、疣、珍珠疣、角質增生等。其復原亦較快,減少留下疤痕的機會。它最大的優點在於,能夠進一步減少激光治療過程當中的熱損傷反應,提升了激光治療的安全性,治療過程中幾乎沒有疼痛感

    https://skinac.com/tag/洗臉保養方式

  2. FineScan 會在肌膚上製造數以千計的細小深入傷口,即所謂的顯微加熱區(microthermal zone),但要確保每次治療時皆有部份組織不受能量影響,於是,每一個顯微加熱區的作用雖然強烈而明顯,但周圍都包覆著正常且結構完整的皮膚組織,使傷口能在短時間內癒合,並替換之前有缺陷的受損組織。Finescan不僅可讓表皮新生,更可促進深層膠原再生,從內而外徹底喚醒細胞,瞬時找回年輕時的肌膚狀態。憑藉最新的雙軸技術,FINESCAN 6可治療 – 面部 – 頸部 – 暗瘡凹凸洞 – 增生性疤痕

    http://cosmedicbook.com/treatments/info/Ellanse洢蓮絲(依戀詩)-少女針療程

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *