Chọn áo dài dự tiệc vừa đẹp vừa ấn tượng giữa đám đông

Bạn sắp có một bữa tiệc quan trọng và bạn cần một chiếc áo dài, một chiếc áo dài thật ấn tượng. Sau đây là một vài gợi ý về áo dài dự tiệc, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chọn áo dài dự tiệc vừa đẹp vừa ấn tượng

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc áo dài dự tiệc ưng ý ?

1. Chọn áo dài dự tiệc phù hợp với độ tuổi

Không riêng gì áo dài đi tiệc, bất kỳ trang phục nào cũng vậy, khi khoác lên người bạn cần biết mình đang thuộc lứa tuổi nào, là thanh niên hay trung niên, là trẻ em hay người lớn… đề từ đó, bạn có thể tự tay chọn cho mình được thiết kế áo hài hòa nhất. Đồng thời bạn cũng chú ý tới cách phổi mầu cho áo dài cùng với các phụ kiện cho hài hòa nhé!

Áo dài dự tiệc
Áo dài dự tiệc theo độ tuổi

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn áo dài kiểu dáng trẻ hơn tuổi thật một chút để tăng thêm vẻ tươi mới và năng động nhưng đừng quá “ cưa sừng làm nghé” và cũng đừng bao giờ chọn kiểu áo dài “quá dừ” khiến bạn trông già thêm chục tuổi.

2. Chọn áo dài đi tiệc lịch sự, sang trọng và cuốn hút

Không đơn điệu như nhiều dịp thông thường khác, áo dài dự tiệc thường yêu cầu những thiết kế vừa lịch sự vừa sang trọng. Tiệc tùng rất đông người tham dự. Hòa mình vào bữa tiệc nhộn nhịp và lộng lẫy ấy, một tà áo dài Việt Nam vừa quyến rũ vừa bắt mắt sẽ khiến bạn tự tin hơn nhiều lần.

Chọn áo dài dự tiệc vừa sang trọng vừa lịch sự
Chọn áo dài dự tiệc vừa sang trọng vừa lịch sự

Áo dài tiệc muốn cuốn hút cũng cần phá cách về màu sắc và hoa văn. Hãy chọn một tông màu sáng và một thiết kế hoa văn độc đáo để gây thiện cảm từ người nhìn bạn nhé.

3. Chọn áo dài dự tiệc hợp túi tiền.

Tiệc là nơi cần đầu tư và trau chuốt, tuy vậy hãy xem xét về tình hình tài chính của mình để không lãng phí tiền của. Hãy chọn một chiếc áo dài vừa vặn với thu nhập của mình.

Chọn áo dài dự tiệc hợp với túi tiền
Chọn áo dài dự tiệc hợp với túi tiền

Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp, hãy nghĩ đến những trung tâm cho thuê áo dài, họ sẽ giúp bạn giải quyết tình huống này và nhanh chóng bạn sẽ có một chiếc áo dài đi tiệc mà không cần bỏ quá nhiều chi phí vào việc cắt may hay mua mới.

6 bình luận

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *