Hậu cưới hụt Quỳnh Thư diện áo dài cưới cực ấn tượng

Hậu cưới hụt Quỳnh Thư diện áo dài cưới cực ấn tượng

Hậu cưới hụt Quỳnh Thư diện áo dài cưới cực ấn tượng. Đây là những hình ảnh vô cùng hiếm hoi của cô nàng cá tính này. Bởi vốn được biết đến với vẻ đẹp nóng bỏng nên người mẫu Quỳnh Thư gây bất ngờ khi diện áo dài kín đáo thuộc bộ sưu tập Đời của nhà thiết kế Minh Châu. Sau giai đoạn im hơi lặng tiếng, Quỳnh Thư bất ngờ quay trở lại với nghệ thuật. Người đẹp khá thoải mái khi đối diện với những tin đồn ác ý mà suốt thời gian qua cô đã im lặng.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut
Người mẫu Quỳnh Thư

Quỳnh Thư tiết lộ mình vừa chia tay mối tình kéo dài ba năm, dù cả hai đã tính đến chuyện cưới xin. Cô khẳng định mình không cướp chồng người khác như lời đồn thổi. Bạn trai cũ hẹn hò với cô sau khi anh đã ly dị vợ khoảng một năm. Tuy Quỳnh Thư đã quyết tâm rời bỏ nghệ thuật để chăm sóc cho mối tình này nhưng mọi chuyện không như dự tính. Họ không đi đến được chặng cuối của tình yêu. Hiện tại Quỳnh Thư đang muốn tập trung cho nghệ thuật. Cô dự tính hai năm nữa, nếu tìm được người yêu thương thì mới lên xe hoa.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut

Người đẹp khẳng định tiêu chí chọn người yêu của cô không quá cao. Cô chỉ cần người tài giỏi hơn và chung thủy yêu mình. Quỳnh Thư từng gây sốc khi khẳng định “Đàn ông công chức bình thường không hợp để yêu tôi” trong một bài phỏng vấn năm 2015. Đến nay cô vẫn giữ nguyên quan điểm đó. Cô cho rằng mình không có lý do để chọn yêu người kém cỏi, nghèo khó hơn mình. Trong khi bản thân cô là người có năng lực kiếm tiền tốt.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut

Hiện tại Quỳnh Thư vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng, chụp hình thời trang, quay phim quảng cáo cho các nhãn hàng. Tháng 6/2017, cô sẽ cùng người bạn thân là Ngọc Trinh và các đàn em trong công ty Venus sang châu Âu trình diễn Đêm hội chân dài thường niên của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut
Quỳnh Thư và NTK Minh Châu

BST Đời là câu chuyện kể về cuộc sống bởi nhưng gam màu tương phản về sắc thái nhìn nhận về mọi khía cạnh. Thăng lại trầm, ôn hòa nhưng lại có lúc nồng cháy là một vòng xoáy bởi cuộc sống là vô thường, không có gì bên mình – và thuộc về mình là chắc chắn. Nhưng sự khao khát về cuộc sống mang hy vọng, sự ấm áp về hạnh phúc để sống không hối tiếc là NTK Minh Châu truyền tải khi mượn những cánh bướm gửi vào trong BST Đời.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut

BST trải từ áo dài cách tân đến áo dài truyền thống trên màu sắc da dạng: trắng, đỏ, vàng , cam với những chất liệu vải cotton, chiffon, taffta làm điểm nhấn. Kĩ thuật kết ruy băng của Minh Châu mang sự sống động với những cánh hoa 3D, những sợi chỉ XQ, cùng kĩ thuật vẽ 3D tạo nên cái riêng của áo dài Minh Châu.

quynh thu tro lai sau lan cuoi hut
quynh thu tro lai sau lan cuoi hut

Anh vốn là nhà thiết kế luôn muốn truyền tải những thông điệp cuộc sống lên tà áo dài Việt. Câu chuyện lần này của Minh Châu cũng là 1 câu chuyện về cái được, cái mất mà cuộc sống mang đến cho anh đã nếm trải: An nhiên mà sống.